Menu

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng -

600.000 đ

Dịch vụ chú hề của chúng tôi cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chú hề dẫn chương trình đa năng.
 • Chú hề Mc hoạt náo.
 • Ảo thuật gia – Xiếc đa tài.
 • Trang trí sinh nhật cho bé.
 • Chú hề thổi bong bóng xà phòng
 • Cổng chào bong bóng tiệc sinh nhật, sự kiện.
 • Trang trí tiệc cưới
 • Trang trí sinh nhật cho người lớn
 • Chụp hình tiệc

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng nghệ thuật luôn đặt chất lượng lên hàng đầu.

Nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng để tạo ra sự kiện vui nhộn và độc đáo. Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng là một sự lựa chọn tuyệt vời. Với khả năng giải trí đa dạng và tính tương tác cao, chú hề thổi bong bóng sẽ giúp cho sự kiện của bạn trở nên đặc biệt và đáng nhớ hơn bao giờ hết.

Chú hề thổi bong bóng có khả năng thực hiện nhiều hoạt động khác nhau để giải trí và tương tác với bé và khách mời. Các hoạt động phổ biến bao gồm biểu diễn thổi bong bóng, tạo hình bong bóng độc đáo, chơi các trò chơi liên quan đến bong bóng và tặng quà cho bé.

Vậy tại sao nên thuê chú hề thổi bong bóng nghệ thuật. Chúng ta hãy tìm hiểu về dịch vụ chú hề này?

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng tiệc sinh nhật, sự kiện?

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng là một trong những giải pháp tuyệt vời để tạo ra một sự kiện thú vị và độc đáo.

 • Chú hề thổi bong bóng sẽ mang đến cho sự kiện của bạn một không gian tươi mới, đầy sáng tạo và thú vị.
 • Không chỉ giúp bạn tạo ra một không khí vui nhộn, chú hề thổi bong bóng còn giúp bạn tạo nên một sự kiện độc đáo và đầy ấn tượng.

Vậy những sự kiện nào nên đặt dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng?

Cho thuê chú hề thổi bong bóng - Mang tiếng cười và niềm vui cho bé

Ngoài việc tạo hình bong bóng nghệ thuật, chú hề còn có thể thực hiện nhiều hoạt động liên quan đến bong bóng khác để tạo nên một sự kiện đầy sáng tạo và thú vị.

Chú hề có thể hướng dẫn khách mời tạo ra những quả bong bóng nghệ thuật độc đáo

Chú hề sẽ vui chơi các trò chơi liên quan đến bong bóng và cùng tham gia với khách mời các hoạt động vui nhộn và thú vị khác.

Chú hề thổi bong bóng tiệc sinh nhật cho bé tại lớp học

Chú hề thổi bong bóng tiệc sinh nhật cho bé tại lớp học

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng phù hợp với mọi loại sự kiện

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng không chỉ phù hợp với các sự kiện dành cho trẻ em, mà còn phù hợp với nhiều sự kiện như họp mặt gia đình, đám cưới cho đến sự kiện doanh nghiệp, hội nghị, liên hoan, festival, và các chương trình quảng cáo.

Bất kể những sự kiện khác nhau, việc sử dụng dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng sẽ giúp bạn tạo ra một không gian đầy sáng tạo và ấn tượng cho khách mời của bạn.

Giá thuê chú hề thổi bong bóng trong các buổi tiệc sinh nhật, sự kiện

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng tại các buổi tiệc sinh nhật, sự kiện hiện nay khá nhiều với mức giá và chất lượng khác nhau.

Hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện sinh nhật, thôi nôi cho bé tại nhà, nhà hàng, quán thức ăn nhanh như KFC, Lotteria và McDonald's hay tại lớp học.

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng chuyên cung cấp các dịch vụ như: cho thuê chú hề thổi bong bóng, chú hề Mc hoạt náo, ảo thuật gia, dịch vụ xiếc xôi động, chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng, trang trí tiệc sinh nhật cho bé,….

Dịch vụ chú hề luôn tự tin đáp ứng tất cả các dịch vụ với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất cùng với kỹ năng làm việc nhanh nhẹn. Chú hề sẽ làm hài lòng phụ huynh cũng như các bạn nhỏ trong suốt buổi tiệc.

Với giá thuê chú hề thổi bong bóng là 600.000 - 2.000.000 đồng/1h. Khách hàng có thể thuê chú hề thổi bong bóng chuyên nghiệp cho buổi tiệc sinh nhật, thôi nôi cho bé hay tổ chức các buổi tiệc như: sinh nhật, sự kiện, Ngày quốc tế thiếu nhi 1.6, trung thu, bế giảng năm học, Noel....

Chú hề vặn bong bóng sẽ đến tận nơi để phục vụ các bé và khách mời trong suốt buổi tiệc.

Ngoài ra, trong quá trình tổ chức tiệc mà số lượng các bé tham gia nhiều. Phụ huynh có thể tăng thời gian thuê chú hề bong bóng, để đáp ứng trong buổi tiệc bé nào cũng nhận được bong bóng nghệ thuật của chú hề.

Sinh nhật cho bé

Tổ chức sinh nhật cho bé

Cẩm nang tổ chức tiệc cùng dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng

Tổ chức tiệc sinh nhật là một hoạt động giúp tăng cường tình cảm giữa mọi người và mang lại niềm vui, sự thoải mái cho tất cả các thành viên tham gia.

Để giúp bạn tổ chức một buổi tiệc sinh nhật đầy màu sắc và vui nhộn hơn bao giờ hết, hãy tham khảo cẩm nang dưới đây:

 • Lựa chọn địa điểm tổ chức: Nên chọn địa điểm tiện lợi và phù hợp với số lượng khách mời. Có thể lựa chọn nhà riêng, nhà hàng, khách sạn hoặc các quán thức ăn nhanh như KFC, Lotteria và McDonald's.
 • Lựa chọn chú hề thổi bong bóng: Chú hề sinh nhật là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong các bữa tiệc. Bạn có thể liên hệ dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng của chúng tôi để giúp buổi tiệc sinh nhật của bé ấn tượng hơn.
 • Lựa chọn trang phục: Trang phục của chú hề cần phải bắt mắt và phù hợp với chủ đề của bữa tiệc. Đừng quên chuẩn bị một bộ trang phục đẹp cho bé.
 • Chuẩn bị trò chơi và hoạt động: Chú hề sẽ chuẩn bị những trò chơi dân gian, trò chơi nhóm hoặc hoạt động giải trí khác để giúp các thành viên tương tác với nhau.

Tổ chức tiệc sinh nhật cùng dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng là một ý tưởng thú vị và độc đáo để tạo nên không khí vui tươi cho bữa tiệc.

Chú hề thổi bong bóng không chỉ đem lại những chiếc bóng đẹp mắt mà còn có thể biểu diễn các tiết mục hài hước, nhảy múa, tạo hình bong bóng để làm cho các khách mời cười thật tươi.

Chú hề và mascot vui nhộn tiệc sinh nhật

Chú hề và mascot vui nhộn tiệc sinh nhật

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng - Hùng Cường Party

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng là một trong những hình thức giải trí vô cùng phổ biến trong các sự kiện, tiệc tùng hay các hoạt động ngoài trời.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn và đặt ra nhiều câu hỏi xoay quanh dịch vụ chú hề này. Dưới đây là một số câu hỏi thường gặp và giải đáp thắc mắc về dịch vụ chú hề của chúng tôi:

Chú hề thổi bong bóng là gì?

Chú hề thổi bong bóng là một nhân vật thú vị và hài hước, có nhiệm vụ tạo ra những chiếc bong bóng đẹp mắt và độc đáo để mang lại niềm vui cho khách hàng.

Với kỹ năng vặn bong bóng nghệ thuật chuyên nghiệp với nhiều kiểu dáng bong bóng nghệ thuật khác nhau. Chú hề thổi bong bóng nghệ thuật sẽ giúp cho bữa tiệc sinh nhật của bé trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng phục vụ vào những dịp lễ tết gì?

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng thường được sử dụng trong các sự kiện như sinh nhật, kỷ niệm, hội nghị, lễ hội, hoạt động team building và các buổi tiệc ngoài trời.

Bất cứ lúc nào bạn muốn mang lại niềm vui và điều đặc sắc cho bữa tiệc của mình. Hãy liên hệ đến dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng, dịch vụ này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho các sự kiện sắp diễn ra của bạn.

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé

Tổ chức tiệc sinh nhật cho bé tại McDonald's

Chi phí thuê chú hề thổi bong bóng là bao nhiêu?

Chi phí thuê chú hề thổi bong bóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như thời gian, địa điểm, số lượng khách mời và yêu cầu riêng của từng khách hàng.

Tuy nhiên như chúng tôi đã chia sẽ ở trên, chi phí cho thuê chú hề thổi bong bóng thường dao động từ 600.000 – 2.000.000 đồng cho một buổi tiệc.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đặt dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng của chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra một sự kiện đặc biệt và khó quên cho mọi người!

 • Địa chỉ: 160/21 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12
 • Hotline: 0785.273.441
 • Zalo: 078.5273.441
 • Website: https://hungcuongdecor.com/

Đơn vị cho thuê chú hề thổi bong bóng nghệ thuật chất lượng tại tphcm

Chú hề thổi bong bóng nghệ thuật của chúng tôi sẽ mang đến cho các buổi tiệc, hội nghị, lễ hội, sinh nhật và các sự kiện của quý khách một không khí vui vẻ và bất ngờ.

Chúng tôi sẽ biến không gian của buổi tiệc đầy màu sắc và sáng tạo với những bong bóng nghệ thuật đẹp mắt, độc đáo và ấn tượng.

Chú hề chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thân thiện, luôn sẵn sàng mang đến cho khách hàng của mình những trò chơi, tiết mục và các hoạt động tương tác sáng tạo với bong bóng nghệ thuật.

Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng sẽ giúp quý khách tạo ra những kỷ niệm đáng nhớ và gắn kết với gia đình, bạn bè và đồng nghiệp của mình.

Hãy để chúng tôi mang đến cho quý khách một sự kiện đặc biệt và đầy ý nghĩa với dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng.

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy đặt dịch vụ của chúng tôi ngay bây giờ để tạo ra một sự kiện đặc biệt và khó quên cho mọi người!

Ngoài ra dịch vụ chú hề của chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ sau:

 • Chú hề dẫn chương trình đa năng.
 • Chú hề Mc hoạt náo.
 • Ảo thuật gia – Xiếc đa tài.
 • Trang trí sinh nhật cho bé.
 • Chú hề thổi bong bóng xà phòng
 • Cổng chào bong bóng tiệc sinh nhật, sự kiện.
 • Chụp hình tiệc

Huy vọng dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng nghệ thuật của chúng tôi được quý phụ huynh và thầy cô giáo ủng hộ dịp bế giảng năm học.

=>> Xem thêm: Trang trí tiệc sinh nhật, Tổ chức khai trương, Tiệc ngọt teabreak, Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học

Tour dịch vụ khác
Trang trí Sinh Nhật
Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái tạo ra một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và vui nhộn, mang lại niềm vui, hạnh phúc và kỷ niệm đáng nhớ cho bé
Xem chi tiết
Trang trí đầy tháng
Trang trí tiệc đầy tháng cho bé không chỉ đơn thuần mang tính truyền thống đánh dấu sự trưởng thành của bé, mà còn có ý nghĩa tốt đẹp đối với bé và gia đình.
Xem chi tiết
Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ để siêu anh hùng
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai theo chủ đề siêu anh hùng giúp tạo ra một bầu không khí vui vẻ, năng động và sôi động cho buổi tiệc sinh nhật của bé trai
Xem chi tiết
Trang trí backdround sinh nhật cho bé trai
Background sinh nhật là nơi chụp ảnh lưu niệm và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời của bé. Việc lên ý tưởng trang trí background sinh nhật cho bé trai giúp bạn tạo ra một bầu không khí vui vẻ, ấn tượng, phù hợp với sở thích và cá tính của bé trai
Xem chi tiết
Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học
Tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp giúp cho các bé cách chia sẻ và quan tâm đến người khác. Các bé học cách làm quà tặng, cách chuẩn bị và chia sẻ bánh sinh nhật với bạn bè. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.
Xem chi tiết
Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật
Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật cung cấp các gói chụp hình chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh gia giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật của bé.
Xem chi tiết
Bong bóng Jumbo trang trí sinh nhật - sự kiện
Trang trí bong bóng jumbo là một ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật tuyệt vời để tăng thêm sự phấn khích cho bữa tiệc của bạn, đặc biệt là trong các dịp như sinh nhật, cưới hỏi và khai trương.x`
Xem chi tiết
Trang trí sinh nhật cho chồng
Tổ chức sinh nhật cho chồng là cách để cả gia đình cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo ra không khí ấm áp, vui tươi trong gia đình, giúp gia đình gắn kết hơn
Xem chi tiết
Thiết kế chibi sinh nhật cho bé
Thiết kế chibi sinh nhật cho bé là một món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Với những chibi giàu tính chân thực mang phong cách riêng của bé sẽ tạo ra một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ
Xem chi tiết
Trang trí bàn tiệc Gallery
Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật mang đến cho quý khách những bàn tiệc gallery tuyệt đẹp, đầy màu sắc và phong phú cho từng chủ đề, từ trang trí đám cưới, sinh nhật, đầy tháng, tất niên hay bất kỳ dịp lễ kỷ niệm đặc biệt nào.
Xem chi tiết
Địa điểm tổ chức sinh nhật lý tưởng cho người lớn
Một địa điểm tổ chức sinh nhật cho người lớn độc đáo và đẹp mắt có thể tạo ra ấn tượng mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên và làm cho sự kiện trở nên đặc biệt hơn với khách mời tham dự.
Xem chi tiết
Trang trí khai trương spa tại Tân Phú
Trang trí không gian sự kiện khai trương chuyên nghiệp và tinh tế sẽ tạo cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp
Xem chi tiết
Trang trí lễ giao xe ô tô
Trang trí lễ bàn giao xe mới là cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao sự lựa chọn của khách hàng, xây dựng và tăng cường hình ảnh thương hiệu của showroom
Xem chi tiết
Trang trí bong bóng sinh nhật
Bong bóng trang trí có màu sắc tươi sáng và hình dáng độc đáo sẽ tạo ra một không gian vui nhộn và trẻ trung, giúp khách mời cảm thấy thoải mái và hứng thú khi tham gia vào bữa tiệc sinh nhật, sự kiện
Xem chi tiết
Tổ chức trung thu cho thiếu nhi tại chung cư
Tổ chức sự kiện trung thu cho các bé thiếu nhi tại chung cư không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc mà còn giúp duy trì và phát triển các giá trị văn hóa, kết nối cộng đồng và khuyến khích sự phát triển của trẻ em.
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê múa lân Trung thu tại Quận 12
Múa lân trung thu không chỉ là một yếu tố cho sự kiện mà còn là cách tôn vinh giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc.Với các tiết mục múa lân độc đáo và chuyên nghiệp cho sự kiện Trung Thu sẽ tạo nên một kỷ niệm khó quên trong ngày lễ truyền thống này
Xem chi tiết
Trang trí Trung Thu cho văn phòng ấn tượng
Hãy cùng nhau tạo nên một không gian văn phòng ấn đầy màu sắc và sáng tạo để chào đón ngày hội tết Trung Thu đặc biệt. Tổ chức Trung Thu tại văn phòng không chỉ là cách để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức mà còn là cơ hội để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị.
Xem chi tiết
Trang trí lễ bàn giao xe ô tô tại Thủ Đức
Trang trí lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho chủ nhân chiếc xe
Xem chi tiết
Trang trí bóng kích nổ tiệc cưới
Tổ chức tiệc cưới với bóng kích nổ là một sự kiện khó quên đối với các cô dâu chuẩn bị cưới, tạo không gian lãng mạn, lung linh cho ngày cưới
Xem chi tiết
Trang trí thôi nôi cho bé gái tuổi mão
Top 20+ Mẫu trang trí thôi nôi giá rẻ cho bé gái tuổi Mão năm 2024
Xem chi tiết
Top 20+ Mẫu backdrop trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Mão
Top 20+ Mẫu backdrop trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Mão
Xem chi tiết
Trang trí bong bóng lễ tổng kết năm học trường mầm non
Trang trí bong bóng lễ tổng kết năm học trường mầm non, tiểu học đẹp, ấn tượng
Xem chi tiết
Trang trí ngày quốc tế thiếu nhi
Trang trí ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Xem chi tiết
Đặt lịch
ĐẶT LỊCH NGAY
Bạn chưa phải thanh toán ở bước này! Hãy để lại thông tin
chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn!
Đặt lịch

HÙNG CƯỜNG DECOR

Hotline: 0785.273.441

Zalo: 0785.273.441

Website: https://hungcuongdecor.com/

Địa chỉ: 160/21 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp. HCM

Hotline hỗ trợ
0785.273.441
Bản quyền thuộc về Hungcuongdecor. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon