Menu

Trang trí bóng kích nổ tiệc cưới -


Hùng Cường Décor chuyên nhận trang trí bóng kích nổ tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện tại Hồ Chí Minh, Long An, Bình Dương, Biên Hòa, Đồng Nai, giá cả phải chăng với các tiêu chí:
 • Nhận trang trí cổng bóng tiệc cưới, sự kiện chỉ từ: 1,000,000đ ( đã bao gồm vật tư và phí vận chuyển).
 • Trang trí backgroud tiệc cưới và hoa theo yêu cầu chỉ từ giá từ: 2,0000,000đ - 20,000,000đ (tùy theo kích thước và mẫu yêu cầu)
 • Trang trí bong bóng sân khấu được báo giá theo khảo sát thực tế.
 • Trang trí bóng kích nổ tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện nhận từ 2 quả, giá chỉ từ: 800,000đ/1 quả ( đã bao gồm vật tư và phí vận chuyển, bộ kích nổ).

Thông tin liên hệ dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới:

Dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới giúp tạo hiệu ứng lung linh trong giây phút quan trọng của sự kiện. Với các sự kiện tiệc cưới, sinh nhật, lễ kỷ niệm, khai trương, lễ bàn giao xe, hiệu ứng bong bóng kích nổ và pháo kim tuyến sẽ làm nổi bật khoảnh khắc quan trọng của tiệc cưới, tạo điểm nhấn cùng với không gian lãng mạng để tổ chức tiệc cưới.
Hiện nay trang trí bóng kích nổ tiệc cưới được nhiều cặp đôi lựa chọn, nhằm tạo hiệu ứng với hàng trăm quả bóng bay lên tạo nên một không gian đẹp mắt.
Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới, sự kiện của chúng tôi.
Bóng kích nổ tiệc cưới
Bóng kích nổ tiệc cưới

Giới thiệu về bóng kích nổ tiệc cưới, sự kiện

Bóng kích nổ được trang trí tại các sự kiện tiệc cưới được sử dụng 100% khí heli, không sử dụng khí hidro, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng. Bóng kích nổ được đặt theo yêu cầu gồm:
 • 01 quả bóng to chứa khoảng 40-50 quả bóng nhỏ.
 • 01 bộ công cụ kích nổ chuyên dụng.
 • 01 nhân sự điều khiển bóng kích nổ từ xa tại sự kiện cưới.
Bóng kích nổ được setup đáp ứng theo nhu cầu của khách hàng. Cụ thể:
 • Bóng kích nổ tạo hiệu ứng từ dưới bay lên trên.
 • Bóng kích nổ tạo hiệu ứng từ trên cao rơi xuống.
 • Màu sắc và số lượng bóng theo yêu cầu.
Nhằm mang lại hiệu quả đặc biệt, tạo điểm nhấn cho không gian tổ chức sự kiện sắp diễn ra.
Các sự kiện được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng bóng kích nổ như:
 • Tiệc cưới hỏi, đính hôn.
 • Lễ khai trương, khánh thành, thành lập công ty.
 • Lễ khởi công, động thổ.
 • Ra mắt sản phẩm mới.
 • Tiệc sinh nhật.
 • Lễ bàn giao xe.
Bóng kích nổ là một lựa chọn hoàn hảo, nhằm mục đích tạo ra sự hào hứng và sôi nổi cho buổi tiệc.
Trang trí bóng kích nổ
Trang trí bóng kích nổ lối đi
Bóng kích nổ sử dụng khí heli
Bóng kích nổ sử dụng khí heli trong tiệc cưới
Setup bóng bay phòng tân hôn
Setup bóng bay phòng tân hôn
Trang trí bóng bay phòng tân hôn
Trang trí bóng bay phòng tân hôn đẹp
Trang trí lối đi sân khấu
Trang trí lối đi sân khấu tiệc cưới
Tổ chức tiệc cưới với bóng kích nổ
Tổ chức tiệc cưới với bóng kích nổ

Một số lưu ý khi sử dụng bóng bay kích nổ tiệc cưới, sự kiện

Trang trí bong bóng kích nổ tiệc cưới là một phần không thể thiếu trong việc trang trí và tạo điểm nhấn cho các sự kiện.
Vấn đề an toàn khi trang trí bóng bay kích nổ là yếu tố hàng đầu cần được quan tâm. Dưới đây là một số lưu ý khi sử dụng bong bóng kích nổ để đảm bảo an toàn.
 • Tuân thủ quy định của nhà hàng, khách sạn, trung tâm hội nghị tổ chức sự kiện để đảm bảo việc sử dụng bóng kích nổ diễn ra trong một môi trường an toàn và phù hợp với các quy định.
 • Tránh sử dụng bóng bay kích nổ trong các không gian có nguy cơ cháy nổ hoặc ảnh hưởng đến môi trường như nguồn lửa, môi trường có khí gas dễ bắt lửa.
 • Sử dụng khí chất lượng, đặc biệt là khí heli, để tránh những rủi ro không mong muốn như nổ không kiểm soát.
 • Trang trí bóng kích nổ trong không gian đủ rộng để tránh gây cản trở và đảm bảo môi trường thoải mái cho mọi người tham dự.
 • Luôn có sự giám sát của đơn vị thi công trong việc sử dụng bóng kích nổ để đảm bảo việc thực hiện một cách an toàn và hiệu quả.

Trang trí bóng kích nổ sự kiện cưới

Trang trí bóng kích nổ sự kiện cưới

Lý do nên chọn dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới Hùng Cường Decor?

Với đội ngũ nhân viên setup bóng kích nổ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản trong lĩnh vực thi công trang trí, sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Trang trí không gian tiệc cưới, sự kiện ấn tượng, nổi bật, phù hợp với nhu cầu và mong muốn của các cặp đôi.
Sử dụng hoàn toàn khí heli đảm bảo chất lượng trong quá trình tổ chức tiệc.
Cung cấp dịch vụ giá cả phải chăng, cạnh tranh phù hợp với túi tiền của khách hàng.
Vì vậy, nếu bạn đang có nhu cầu trang trí bóng kích nổ tiệc cưới, sinh nhật, sự kiện. Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0785.273.441 để được hỗ trợ nhanh nhất.
Dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới chuyên nghiệp giá rẻ
Dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới chuyên nghiệp giá rẻ

Dịch vụ thi công bóng kích nổ tiệc cưới chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại HCM, Long An, Đồng Nai

Bóng bay kích nổ không chỉ đơn thuần là sản phẩm dùng để trang trí, mà còn tạo ra một không khí ấn tượng, lung linh và đầy màu sắc tại bất kỳ sự kiện như đám cưới, khai trương, khánh thành, sinh nhật, lễ bàn giao xe…
Bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ trang trí bóng kích nổ tiệc cưới nhà Hùng Cường Décor. Được sử dụng hoàn toàn 100% khí heli, không cháy nổ, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ tạo ra một không gian tiệc cưới độc đáo và tràn đầy năng lượng.
Hùng Cường Décor chuyên nhận thi công bóng kích nổ tiệc cưới theo yêu cầu về số lượng, màu sắc, thời gian bàn giao tại HCM, Long An, Biên Hòa, Bình Dương.
Với đội ngũ thi công, trang trí bóng kích nổ thực hiện một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.
Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một trải nghiệm đáng nhớ và thú vị. Hãy liên hệ và ủng hộ chúng tôi ngay hôm nay để đặt dịch vụ trang trí bóng kích nổ!
Setup bóng kích nổ
Setup bóng kích nổ lối đi sân khấu
Tour dịch vụ khác
Trang trí Sinh Nhật
Trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái tạo ra một bữa tiệc sinh nhật đặc biệt và vui nhộn, mang lại niềm vui, hạnh phúc và kỷ niệm đáng nhớ cho bé
Xem chi tiết
Trang trí đầy tháng
Trang trí tiệc đầy tháng cho bé không chỉ đơn thuần mang tính truyền thống đánh dấu sự trưởng thành của bé, mà còn có ý nghĩa tốt đẹp đối với bé và gia đình.
Xem chi tiết
Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ để siêu anh hùng
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai theo chủ đề siêu anh hùng giúp tạo ra một bầu không khí vui vẻ, năng động và sôi động cho buổi tiệc sinh nhật của bé trai
Xem chi tiết
Trang trí backdround sinh nhật cho bé trai
Background sinh nhật là nơi chụp ảnh lưu niệm và ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đời của bé. Việc lên ý tưởng trang trí background sinh nhật cho bé trai giúp bạn tạo ra một bầu không khí vui vẻ, ấn tượng, phù hợp với sở thích và cá tính của bé trai
Xem chi tiết
Kinh nghiệm tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp học
Tổ chức sinh nhật cho bé tại lớp giúp cho các bé cách chia sẻ và quan tâm đến người khác. Các bé học cách làm quà tặng, cách chuẩn bị và chia sẻ bánh sinh nhật với bạn bè. Điều này giúp các em phát triển kỹ năng xã hội và tinh thần đồng đội.
Xem chi tiết
Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật
Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật cung cấp các gói chụp hình chuyên nghiệp. Nhiếp ảnh gia giúp lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong tiệc sinh nhật của bé.
Xem chi tiết
Bong bóng Jumbo trang trí sinh nhật - sự kiện
Trang trí bong bóng jumbo là một ý tưởng trang trí tiệc sinh nhật tuyệt vời để tăng thêm sự phấn khích cho bữa tiệc của bạn, đặc biệt là trong các dịp như sinh nhật, cưới hỏi và khai trương.x`
Xem chi tiết
Trang trí sinh nhật cho chồng
Tổ chức sinh nhật cho chồng là cách để cả gia đình cùng nhau chia sẻ niềm vui và tạo ra không khí ấm áp, vui tươi trong gia đình, giúp gia đình gắn kết hơn
Xem chi tiết
Thiết kế chibi sinh nhật cho bé
Thiết kế chibi sinh nhật cho bé là một món quà độc đáo và ý nghĩa trong ngày sinh nhật. Với những chibi giàu tính chân thực mang phong cách riêng của bé sẽ tạo ra một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê chú hề thổi bong bóng
Chú hề thổi bong bóng nghệ thuật là một hình ảnh quen thuộc trong các hoạt động giải trí, đặc biệt là với trẻ em. Bằng cách vặn bong bóng và tạo hình những quả bóng độc đáo, chú hề giúp tạo nên không khí vui tươi và hào hứng cho các khách hàng tham dự.
Xem chi tiết
Trang trí bàn tiệc Gallery
Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật mang đến cho quý khách những bàn tiệc gallery tuyệt đẹp, đầy màu sắc và phong phú cho từng chủ đề, từ trang trí đám cưới, sinh nhật, đầy tháng, tất niên hay bất kỳ dịp lễ kỷ niệm đặc biệt nào.
Xem chi tiết
Địa điểm tổ chức sinh nhật lý tưởng cho người lớn
Một địa điểm tổ chức sinh nhật cho người lớn độc đáo và đẹp mắt có thể tạo ra ấn tượng mạnh ngay từ lần gặp đầu tiên và làm cho sự kiện trở nên đặc biệt hơn với khách mời tham dự.
Xem chi tiết
Trang trí khai trương spa tại Tân Phú
Trang trí không gian sự kiện khai trương chuyên nghiệp và tinh tế sẽ tạo cho khách hàng và đối tác sự tin tưởng về dịch vụ và sản phẩm của doanh nghiệp
Xem chi tiết
Trang trí lễ giao xe ô tô
Trang trí lễ bàn giao xe mới là cách thể hiện sự tôn trọng và đánh giá cao sự lựa chọn của khách hàng, xây dựng và tăng cường hình ảnh thương hiệu của showroom
Xem chi tiết
Trang trí bong bóng sinh nhật
Bong bóng trang trí có màu sắc tươi sáng và hình dáng độc đáo sẽ tạo ra một không gian vui nhộn và trẻ trung, giúp khách mời cảm thấy thoải mái và hứng thú khi tham gia vào bữa tiệc sinh nhật, sự kiện
Xem chi tiết
Tổ chức trung thu cho thiếu nhi tại chung cư
Tổ chức sự kiện trung thu cho các bé thiếu nhi tại chung cư không chỉ mang đến niềm vui, hạnh phúc mà còn giúp duy trì và phát triển các giá trị văn hóa, kết nối cộng đồng và khuyến khích sự phát triển của trẻ em.
Xem chi tiết
Dịch vụ cho thuê múa lân Trung thu tại Quận 12
Múa lân trung thu không chỉ là một yếu tố cho sự kiện mà còn là cách tôn vinh giá trị truyền thống văn hóa của dân tộc.Với các tiết mục múa lân độc đáo và chuyên nghiệp cho sự kiện Trung Thu sẽ tạo nên một kỷ niệm khó quên trong ngày lễ truyền thống này
Xem chi tiết
Trang trí Trung Thu cho văn phòng ấn tượng
Hãy cùng nhau tạo nên một không gian văn phòng ấn đầy màu sắc và sáng tạo để chào đón ngày hội tết Trung Thu đặc biệt. Tổ chức Trung Thu tại văn phòng không chỉ là cách để thể hiện tinh thần đoàn kết, gắn kết giữa các thành viên trong tổ chức mà còn là cơ hội để tạo nên những kỷ niệm đáng nhớ và thú vị.
Xem chi tiết
Trang trí lễ bàn giao xe ô tô tại Thủ Đức
Trang trí lễ bàn giao xe ô tô chuyên nghiệp sẽ tạo ấn tượng mạnh, ghi lại khoảnh khắc đáng nhớ cho chủ nhân chiếc xe
Xem chi tiết
Trang trí thôi nôi cho bé gái tuổi mão
Top 20+ Mẫu trang trí thôi nôi giá rẻ cho bé gái tuổi Mão năm 2024
Xem chi tiết
Top 20+ Mẫu backdrop trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Mão
Top 20+ Mẫu backdrop trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Mão
Xem chi tiết
Trang trí bong bóng lễ tổng kết năm học trường mầm non
Trang trí bong bóng lễ tổng kết năm học trường mầm non, tiểu học đẹp, ấn tượng
Xem chi tiết
Trang trí ngày quốc tế thiếu nhi
Trang trí ngày quốc tế thiếu nhi 1/6
Xem chi tiết
Đặt lịch
ĐẶT LỊCH NGAY
Bạn chưa phải thanh toán ở bước này! Hãy để lại thông tin
chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn!
Đặt lịch

HÙNG CƯỜNG DECOR

Hotline: 0785.273.441

Zalo: 0785.273.441

Website: https://hungcuongdecor.com/

Địa chỉ: 160/21 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp. HCM

Hotline hỗ trợ
0785.273.441
Bản quyền thuộc về Hungcuongdecor. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon