Menu

Cho thuê chú hề hoạt náo

Chú hề hoạt náo tại TP. HCM hiện nay được rất nhiều quý phụ huynh ủng hộ trong các buổi tiệc sinh nhật cũng như các sự kiện liên quan đến các bé thiếu nhi. Chú hề hoạt náo sẽ là MC dẫn chương trình đầu buổi tiệc và quản trò chơi cùng bé suốt buổi tiệc.

Dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo trong bữa tiệc sinh nhật với kinh nghiệm dẫn chương trình và tổ chức trò chơi hơn 5 năm kinh nghiệm, luôn là sự lựa chọn số 1 của phụ huynh và quý khách.

Vậy khi nào nên thuê chú hề hoạt náo trong các buổi tiệc sinh nhật? Bé mấy tuổi có thể tham gia được trò cho mà chú hề tổ chức?

Cho thuê chú hề hoạt náo

Cho thuê chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật

Cho thuê chú hề hoạt náo chuyên nghiệp tại TP. HCM

Chú hề hoạt náo được các bậc phụ huynh tổ chức thường xuyên vào dịp sinh nhật. Với số lượng tầm 10 bé trẻ lên thì luôn có sự xuất hiện của chú hề.

Chỉ với 1 chú hề hoạt náo sẽ tạo nên không khí vui tươi, tiếng cười cho các bé. Chú hề hoạt náo với sự hài hước của mình sẽ chuẩn bị những game show cực kỳ vui nhộn cho các bé, có thể là game đố vui, game dành cho cá nhân, game tổ chức tập thể…

Những game show do chú hề mang đến đều mang tính chất giáo dục và vui nhộn. Những game show này được chú hề nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với từng độ tuổi từng giới tính của bé, chắc chắn sẽ không gây sự phản cảm hay sự phản đối của các bé hoặc quý phụ huynh tham dự buổi tiệc.

Vậy chú hề hoạt náo có tạo hình bong bóng được hay không? Chú hề hoạt náo có mặt đồ chú hề hay đồ vest? Đây là câu hỏi thường được các bé và các bậc phụ huynh quan tâm?

Dịch vụ cho thuê chú hề

Dịch vụ cho thuê chú hề buổi tiệc sinh nhật

Dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo giá rẻ trong các buổi tiệc sinh nhật

Dịch vụ cho thuê chú hề luôn được chúng tôi đào tạo về kỹ năng cũng như nghiệp vụ bài bảng. Tập hợp các Chú hề vui tính, hề hước và yêu nghề.

Đảm bảo sự xuất hiện của chú hề sinh nhật sẽ làm cho buổi tiệc trở nên náo động, mang lại nhiều nụ cười cho tất cả khách mời tham dự.

Để có những trò chơi vui nhộn cùng các bé chú hề biểu diễn phải được đào tạo bài bản cùng với khả năng thiên phú và yêu trẻ.

Chính những điều đó sẽ giúp chú hề dễ dàng hòa nhập với các bé khi lần đầu gặp mặt. Ba Mẹ cùng nên hoàn toàn yên tâm khi thuê dịch vụ chú hề hoạt náo sinh nhật của chúng tôi.

Chú hề hoạt náo có tạo hình được bong bóng nghệ thuật không?

Chú hề hoạt náo không chỉ là MC dẫn chương trình và hoạt náo giỏi, mà còn là chú hề tạo hình bong bóng vô cùng điêu luyện nữa.

Trong các buổi tiệc sinh nhật mà 1 chú hề có thể đảm nhận 3 công việc là MC dẫn chương trình, hoạt náo trò chơi và vặn bong bóng. Chú hề này được gọi là chú hề đa năng hay đa tài nha các bé.

Nên trong các buổi tiệc sinh nhật các bé có thể yêu cầu chú hề phục vụ tạo hình các con vật mà bé yêu thích.

Chú hề hoạt náo tổ chức những hoạt động nào trong tiệc sinh nhật?

Trong các buổi tiệc sinh nhật chú hề hoạt náo sẽ tới trước giờ diễn ra buổi tiệc để chuẩn bị và mặt đồ hóa trang đúng chuẩn chú hề mà các bé yêu thích.

Các chương trình khác nhau cũng như độ tuổi của các bé khác nhau mà chú hề sẽ chuẩn bị kịch bản và trò chơi phù hợp.

Các sự kiện lớn như ngày quốc tế thiếu nhi, tết trung thu thì chú hề và khách hàng sẽ trao đổi cùng nhau về kịch bản cho chương trình sự kiện đó.

Đối với buổi tiệc thôi nôi, sinh nhật thì chú hề hoạt náo sẽ thực hiện các bước sau:

 •  Chú hề hoạt náo dẫn chương trình đầu buổi tiệc mời chủ nhân buổi tiệc lên để làm lễ bắt đầu buổi tiệc, thổi nến và cắt bánh kem.
 • Chú hề sẽ mời khách, các bé tới tham dự buổi tiệc cùng nhập tiệc.
 • Sau khi các bé ăn được 30 phút, chú hề mời các bé lên sân khấu để tổ chức và hoạt náo trò chơi đầu tiên. Đặc biệt sau mỗi trò chơi chú hề sẽ dành những phần quà nho nhỏ tặng các bé để khích lệ tinh thần cho các bé.
 • Chú hề thay mặt Ba Mẹ bé và bé chủ tiệc gửi lời cảm ơn đến khách mời tham dự.

Vậy để thuê 1 chú hề hoạt náo trong buổi tiệc sinh nhật thì giá thuê chú hề như thế nào?

Cho thuê chú hề tiệc sinh nhật của bé

Chú hề tiệc sinh nhật của bé

Giá thuê chú hề hoạt náo trong tiệc sinh nhật, sự kiện thiếu nhi như thế nào?

Để có 1 buổi tiệc sinh nhật đáng nhớ với các bé thì chú hề và chủ nhân bữa tiệc luôn là tâm điểm được mọi người quan tâm.

Vậy giá thuê chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật luôn được ba mẹ quan tâm. Đồng thời chú hề làm trong thời gian bao lâu, chơi những trò chơi gì, chú hề có tặng quà cho các bé không cũng là điều mọi khách hàng quan tâm.

Để giải đáp thắc mắc này thì bạn phải biết chú hề làm những công việc và thời gian bao lâu.

Chú hề hoạt náo như ta đã biết là MC dẫn chương trình, hoạt náo trò chơi. Thời gian chú hề tham gia buổi tiệc từ 1.5-2h/tiệc. Giá thuê chú hề hoạt náo 1.300.000 - 1.5000.000đ/tiệc.

Chú hề biểu diễn sẽ chuẩn bị những phần quà nho nhỏ dành cho các bé tham gia game show trong buổi tiệc.

Ngoài ra với các buổi tiệc sinh nhật tổ chức tại nhà chú hề sẽ chuẩn bị thêm phần âm thanh hỗ trợ hoạt náo cho các bé vui chơi ca hát trong buổi tiệc hoặc chú hề kể chuyện cổ tích.

Ngoài ra, chúng tôi còn cho thuê chú hề đa năng trong các buổi tiệc sinh nhật. Chúng tôi sẽ mô tả chi tiết về Chú hề đa năng.

Chú hề đa năng là MC dẫn chương trình, hoạt náo trò chơi và vặn bong bóng. Nên quý phụ huynh hoàn toàn yên tâm không cần thuê thêm chú hề vặn bong bóng nhằm tiết kiệm chi phí nhất.

Bạn hãy yên tâm khi thuê chú hề đa năng vui nhộn nhưng công việc là của 2 chú hề.

 • Thứ nhất là chú hề thổi bong bóng.
 • Thứ 2 là chú hề hoạt náo.

Để chú hề sinh nhật làm công việc này chú hề của chúng tôi sẽ được đào tạo kỹ về kỹ năng cũng như cách phân bổ thời gian phù hợp cho hoạt động.

Chú hề đa năng sau khi vặn bong bóng cho các bé sẽ tập trung vào hoạt náo tổ chức trò chơi cho các bé.

Những bé tham gia trò chơi đều được nhận những món quà xinh xắn mà chú hề đa năng chuẩn bị trước.

Không những vậy cuối buổi tiệc chú hề tặng quà cho các bé và được chụp hình lưu niệm cùng chú hề dễ thương nữa.

Chú hề hoạt náo vui chơi cùng bé tiệc sinh nhật

Chú hề hoạt náo vui chơi cùng bé tiệc sinh nhật

Những trò chơi vui nhộn từ chú hề hoạt náo phổ biến cho các bé.

Tùy vào lứa tuổi của các bé trong buổi tiệc mà chú hề hoạt náo sẽ đưa ra một số trò chơi phù hợp cho các bé. Dưới đây là 1 số trò chơi được chú hề hoạt náo đưa ra:

 • Bé nào thông minh hơn học sinh lớp mẫu giáo
 • Đoán nhạc
 • Vũ điệu đóng băng
 • Những đôi tay nhanh nhẹn hơn
 • Bong bong khổng lồ
 • Đập Pinata (đạp kẹo)
 • Hơi ai dài nhất
 • Đi tìm kho bấu
 • Kéo co
 • Vỗ cái tay lên nào
 • Chú hề biểu diễn nhạc sống cùng bé
 • Chú hề kể chuyện những cổ tích
 • Chú hề làm xiếc
 • Và còn rất nhiều trò chơi khác được chú hề chuẩn bị…

Các bé hãy thoải sức vui chơi cùng chú hề trong các buổi tiệc sinh nhật, sự kiện nhé

Chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật

Cho thuê chú hề hoạt náo tiệc sinh nhật

Kỹ năng chú hề hoạt náo có luôn lôi cuốn các bé tham gia trò chơi?

Chú hề sinh nhật sẽ mang đến bầu không khí tràn đầy tiếng cười. Với hành động ngộ nghĩnh đáng yêu, cùng cử chỉ điệu bộ, trang phục của chú hề tạo niềm vui cho bé và các bạn trong buổi tiệc.

Việc tổ chức sinh nhật cho bé yêu khiến bạn và gia đình băn khoăn không biết làm thế nào để lưu giữ lại những kỷ niệm cho người thân yêu của mình?

Nếu bạn đang tìm một chú hề hoạt náo vui tính hài hước nào, thì hãy liên hệ với chúng tôi để đón chờ những khoảnh khắc vui vẻ mà chú hề hoạt náo mang lại.

Bên cạnh chú hề sinh nhật chúng tôi còn có dịch vụ cho thuê chú hề ảo thuật biểu diễn tại nhà với phong cách mới lạ. Sẽ đem lại sự tò mò cùng phong cách biểu diễn lôi cuốn vui nhộn, sẽ mang đến những phút giây thư giản cho bé và gia đình.

Chú hề phục vụ tiệc sinh nhật rất phù hợp cho mọi đối tượng cùng tham gia, đồng thời cùng trải nghiệm học làm ảo thuật với ảo thuật gia đa tài của chúng tôi.

Huy vọng dịch vụ cho thuê chú hề hoạt náo sinh nhật, sự kiện được quý phụ huynh và thầy cô giáo ủng hộ.

Thông tin liên hệ để đặt chú hề nhanh nhất của chúng tôi Hùng Cường Party

 • Hotline: 0785.273.441
 • Zalo: 078.5273.441
 • Website: https://hungcuongdecor.com/

=>> Xem thêm: Dịch vụ chú hềCho thuê chú hề vặn bong bóng


Tin liên quan
Cho thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Thủ Đức
Cho thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Thủ Đức
Dịch vụ cho thuê chú hề sinh nhật tại Thủ Đức cung cấp chú hề vặn bong bóng, chú hề ảo thuật, chú hề hoạt náo MC kết hợp với vặn bóng chuyên nghiệp trong các sự kiện như sinh nhật, khai trương, trung thu, noel, tết thiếu nhi, khai giảng...

Thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Bình Thạnh
Thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Bình Thạnh
Hùng Cường Decor chuyên nhận trang trí tiệc sinh nhật sự kiện tại Bình Thạnh. Và các dịch vụ đi kèm như: Chú hề vặn bong bóng nghệ thuật, chú hề hoạt náo MC kết hợp với vặn bóng, ảo thuật gia và chụp hình tiệc sinh nhật. Thông tin liên...

Cho thuê chú hề tiệc sinh nhật tại Gò Vấp
Cho thuê chú hề tiệc sinh nhật tại Gò Vấp
Hùng Cường Décor cung cấp dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé như: cho thuê chú hề vặn bóng, chú hề hoạt náo, ảo thuật, trang trí sinh nhật, trang trí cổng bóng tại Gò Vấp.

Cho thuê ông già Noel hoạt náo
Cho thuê ông già Noel hoạt náo
Thuê Ông già Noel hoạt náo không chỉ mang lại không khí sôi động cho mùa Noel mà còn tạo nên trải nghiệm độc đáo với những diễn viên hóa thân thành nhân vật Ông già Noel vô cùng tinh tế, hấp dẫn.

Cho thuê chị Hằng chú Cuội tại Bình Dương
Cho thuê chị Hằng chú Cuội tại Bình Dương
Chị Hằng chú Cuội hóa thân vào nhân vật trong đêm hội trăng rằm, tổ chức chương trình tết trung thu cho thiếu nhi, góp phần cho sự kiện tết trung thu cho các bé trở nên thú vị hấp dẫn hơn

Thuê chú hề hoạt náo mc tại Quận 12
Thuê chú hề hoạt náo mc tại Quận 12
Thuê chú hề hoạt náo trong các sự kiện dành cho các bé thiếu nhi không chỉ làm cho sự kiện trở nên thú vị và độc đáo, mà còn giúp thúc đẩy sự phát triển toàn diện của trẻ em thông qua việc giải trí, tạo kỷ niệm và khuyến khích sự...

Thuê chú hề vặn bóng tại Quận 12
Thuê chú hề vặn bóng tại Quận 12
Chú hề vặn bong bóng là một yếu tố bất ngờ và đặc biệt trong tiệc sinh nhật. Chú hề giúp tạo ra một không khí vui nhộn và những kỷ niệm đáng nhớ cho bé và khách mời.

Cho thuê chú hề vặn bóng trung thu
Cho thuê chú hề vặn bóng trung thu
Tết Trung thu là dịp đặc biệt để các đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm đến các bé của cán bộ công nhân viên của mình, với mục đích tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các bé, giải trí sau thời gian học tập căng ...

Kinh nghiệm tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi
Kinh nghiệm tổ chức ngày Quốc tế thiếu nhi
Để tổ chức ngày Quốc tế Thiếu nhi ngày 1/6 được trọn vẹn chắc chắn không thể thiếu mẫu trang trí sự kiện ấn tượng, trò chơi vui nhộn và kịch bản của chương trình

Dịch vụ cho thuê chú hề giá rẻ tại Quận 1
Dịch vụ cho thuê chú hề giá rẻ tại Quận 1
Chú hề vặn bong bóng tại Quận 1 không chỉ là có đôi tay điêu luyện mà còn là những người thân thiện và tương tác trực tiếp với bé, khách mời. Để tạo ra một không gian giao lưu, các bé có thể tham gia vào các trò chơi, hoạt động tương...


Đặt lịch
ĐẶT LỊCH NGAY
Bạn chưa phải thanh toán ở bước này! Hãy để lại thông tin
chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn!
Đặt lịch

HÙNG CƯỜNG DECOR

Hotline: 0785.273.441

Zalo: 0785.273.441

Website: https://hungcuongdecor.com/

Địa chỉ: 160/21 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp. HCM

Hotline hỗ trợ
0785.273.441
Bản quyền thuộc về Hungcuongdecor. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon