Menu

Trang trí sinh nhật tại Dĩ An Bình Dương

Đặt dịch vụ trang trí sinh nhật không chỉ đơn thuần là việc chuẩn bị một buổi tiệc sinh nhật, mà còn mang lại những giá trị về kỷ niệm, sự quan tâm, tình yêu thương và tạo điều bất ngờ cho trẻ. Đây cũng là cơ hội để gia đình tạo ra những kỷ niệm đẹp và kết nối với nhau một cách sâu sắc hơn.
Trang trí một bữa tiệc sinh nhật đáng nhớ cho bé có thể tốn nhiều thời gian và công sức. Đối với các phụ huynh bận rộn tại Bình Dương, việc thuê dịch vụ trang trí sinh nhật trọn gói sẽ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian để chuẩn bị và tận hưởng ngày sinh nhật cùng con thật ý nghĩa.
Hãy cùng hungcuongdecor.com tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái, bé trai đẹp và ấn tượng năm 2023 tại Bình Dương.

Tham khảo các mẫu trang trí sinh nhật cho bé tại Dĩ An Bình Dương

Dưới đây là một số mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái, bé trai được nhiều bố mẹ yêu thích và lựa chọn năm 2023. 
Mẫu trang trí sinh nhật từ đơn giản hoặc một chủ đề cụ thể luôn được chúng tôi điều chỉnh theo mong muốn và nhu cầu của bé và bố mẹ với chi phí tối ưu nhất.
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Dần
Mẫu trang trí thôi nôi cho bé trai tuổi Dần
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai tuổi Dần
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé trai tuổi Dần
Trang trí sinh nhật cho bé Gia Bảo tại Bình Dương
Trang trí sinh nhật cho bé Gia Bảo tại Bình Dương
Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề cơ vua, cờ tướng tại Bình Dương
Trang trí sinh nhật cho bé trai chủ đề cơ vua tại Bình Dương
Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Tý
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái Khánh My
Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Tý
Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Tý
Trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Ngọ
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái tuổi Ngọ tại Bình Dương
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề phô mai
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề phô mai
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề nàng tiên cá
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề nàng tiên cá
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề cherry
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề cherry tại Dĩ An Bình Dương
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Back Pink
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề Black Pink
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề bươm bướm
Mẫu trang trí sinh nhật cho bé chủ đề bươm bướm

Ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé tại Dĩ An Bình Dương

Sau khi bố mẹ xác định được không gian và địa chỉ tổ chức tiệc sinh nhật cho bé. Bước tiếp theo mà bố mẹ cần thực hiện là chọn chủ đề trang trí cho bữa tiệc sinh nhật. 
Cho dù là một bữa tiệc thôi nôi hay một buổi tiệc sinh nhật dành cho bé, sẽ có nhiều chủ đề để bố mẹ có thể lựa chọn.
Bạn có thể tham khảo một số mẫu trang trí sinh nhật cho bé ở trên hoặc top 20 mẫu trang trí sinh nhật cho bé gái, bé trai chúng tôi cung cấp.
Tham khảo: 
Điều này sẽ hỗ trợ bố mẹ lên ý tưởng trang trí sinh nhật cho bé nhanh nhất mà không mất quá nhiều thời gian để chọn mẫu hoặc tìm phụ kiện trang trí sinh nhật.
Bên cạnh đó, bố mẹ nên chuẩn bị cho bé một chiếc bánh kem sinh nhật phù hợp với chủ đề trang trí của buổi tiệc. 
Dưới đây là một số gợi ý chủ đề cho mẹ lựa chọn:
 • Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé gái: Chủ đề mèo Hello Kitty, công chúa Disney, chuột Minnie…
 • Chủ đề trang trí sinh nhật cho bé trai: Chủ đề Siêu anh hùng Marvel, thủy thủ Popeye, Minions…. Đây là những chủ đề mà các bé rất yêu thích hiện nay.
Về màu sắc thì cách trang trí tiệc sinh nhật cho bé gái và bé trai cũng có sự khác biệt.
Trang trí sinh nhật cho bé gái tại Dĩ An Bình Dương thường sử dụng các tông màu ấm như hồng, vàng, cam… hoặc một số màu pastel nhẹ nhàng cho các công chúa nhỏ.
Trong khi đó tổ chức tiệc sinh nhật cho bé trai tại Dĩ An Bình Dương thường ưa chuộng các tông màu mát mẻ như xanh da trời, xanh lá… hoặc màu bong bóng theo tông màu chủ đạo của chủ đề bữa tiệc sinh nhật.
Trang trí sinh nhật ấn tượng cho bé
Trang trí sinh nhật ấn tượng cho bé

Các dịch vụ tổ chức sinh nhật trọn gói cho bé tại Bình Dương

Hùng Cường Décor xin giới thiệu đến các bậc phụ huynh các Dịch vụ trong bữa tiệc sinh nhật dành cho bé yêu. Các dịch vụ này sẽ giúp bữa tiệc thêm phần náo nhiệt và vui vẻ hơn.
Dịch vụ đầu tiên không thể thiếu đó chính là Dịch Vụ Chú Hề trong bữa tiệc sinh nhật.
Chú hề vặn bong bóng tiệc sinh nhật tại Dĩ An Bình Dương
Chú hề vặn bong bóng tiệc sinh nhật tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ chú hề vặn bong bóng, chú hề hoạt náo

Chú hề là một nhân vật khá quen thuộc với các bạn nhỏ. Đối với chú hề niềm vui của bé cũng chính là nhiệm vụ đầu tiên và quan trọng nhất trong bữa tiệc.
Chúng ta hãy tìm hiểu nhiệm vụ chính của các chú hề trong bữa tiệc sinh nhật dành cho bé yêu.

Chú hề vặn bóng bóng giá rẻ tại Bình Dương

Chú hề vặn bóng trong bữa tiệc sinh nhật của bé tại Bình Dương có những nhiệm vụ chính sau.
 • Thứ nhất chính là mang niềm vui cho các bé tại buổi tiệc sinh nhật. Với sự hóa trang đầy màu sắc và hài hước sẽ giúp các bé dễ hòa đồng với chú hề khi lần đầu gặp mặt.
 • Thứ hai, Chú hề vặn bong bóng sẽ tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé tham gia bữa tiệc sinh nhật. Với mỗi yêu cầu riêng của bé, chú hề sẽ tạo hình những con vật dễ thương, những bông hoa đầy màu sắc khác nhau cho các bé…
 • Thứ ba, Chú hề tạo hình bong bóng sẽ chụp hình lưu niệm cùng bé. Với những tạo dáng đáng yêu cùng bé, đây chính là những kỷ niệm đẹp khó quên khi bé và bố mẹ nhìn lại.
Vậy chúng ta hãy tìm hiểu nhiệm vụ của chú hề hoạt náo mc kiêm vặn bóng làm nhiệm vụ gì trong bữa tiệc sinh nhật.
Cho thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Bình Dương
Cho thuê chú hề vặn bong bóng giá rẻ tại Bình Dương

Chú hề hoạt náo mc dẫn chương trình kiêm vặn bóng

 • Chú hề hoạt náo mc kiêm vặn bong bóng tạo hình trong bữa tiệc sinh nhật được gọi là chú hề đa năng.
 • Chú hề đa năng là mc dẫn chương trình, hoạt náo trò chơi trong buổi tiệc và tạo hình bong bóng nghệ thuật cho các bé. Với thời gian hoạt động từ 1.5-2h trong buổi tiệc. Chú hề đa năng sẽ làm cho buổi tiệc thật náo nhiệt và để lại ấn tượng khó quên trong lòng các khách mời tham dự.
 • Chú hề đa năng với đôi tay điêu luyện không khác gì chú hề vặn bong bóng sẽ tạo hình bong bóng nghệ thuật theo yêu cầu của các bạn nhỏ đầu bữa tiệc.
 • Tiếp đó chú hề là MC dẫn chương trình, khai tiệc và cắt bánh sinh nhật, chúc mừng bé thêm một tuổi, ăn ngon chóng lớn và mang đến nhiều niềm vui cho gia đình.
 • Sau khi các bé nhập tiệc, chú hề hoạt náo sẽ tổ chức trò chơi. Tùy vào độ tuổi của các bé tại buổi tiệc mà chú hề sẽ chuẩn bị trò chơi phù hợp.
Còn một nhân vật không thể thiếu trong các bữa tiệc sinh nhật của bé chính là ảo thuật gia. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về chú hề ảo thuật này.
Cho thuê chú hề tiệc sinh nhật tại Bình Dương
Cho thuê chú hề tiệc sinh nhật tại Bình Dương

Ảo thuật gia vui nhộn tiệc sinh nhật, sự kiện tại Dĩ An Bình Dương

Ảo thuật gia chuyên nghiệp là một nghệ sĩ tài năng và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm ảo thuật. 
Với các màn biểu diễn vui nhộn và pha trộn kỹ thuật ảo thuật tinh tế, ảo thuật gia của chúng tôi sẽ mang đến cho buổi tiệc sinh nhật rộn ràng tiếng cười và kỷ niệm đáng nhớ.
Dưới đây là một số điểm nổi bật mà ảo thuật gia có thể mang lại cho sự kiện:
 • Màn biểu diễn ảo thuật độc đáo: Với tài năng và kỹ thuật xuất sắc, ảo thuật gia sẽ tạo ra những màn trình diễn độc đáo và ấn tượng.
 • Tương tác vui nhộn: Ảo thuật gia không chỉ biểu diễn một cách xuất sắc mà còn tương tác linh hoạt với khán giả, tạo ra không gian vui vẻ và thân thiện.
 • Sự linh hoạt với mọi không gian: Không quan trọng sự kiện diễn ra tại đâu, chúng tôiảo thuật gia có thể tùy chỉnh biểu diễn để phù hợp với không gian và yêu cầu cụ thể.
Hãy để chúng tôi đồng hành cùng quý khách hàng và bố mẹ biến sự kiện sinh nhật thành một trải nghiệm tuyệt vời và khó quên. 
Để biết thêm thông tin chi tiết và để đặt dịch vụ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hoặc email để biết thêm thông tin.
Cho thuê ảo thuật gia tại Dĩ An Bình Dương
Cho thuê ảo thuật gia tại Dĩ An Bình Dương

Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật cho bé tại Bình Dương

Dịch vụ chụp hình tiệc sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu và ý nghĩa trong cuộc sống. Chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng những bức ảnh tuyệt vời, thể hiện sự hạnh phúc và tình cảm chân thành của gia đình trong ngày kỷ niệm đặc biệt này.
 • Chụp ảnh chân dung và nhóm: Chúng tôi sẽ bắt lấy những biểu cảm tự nhiên, ngây thơ của các bé cũng như khoảnh khắc tươi vui của gia đình trong không gian quen thuộc này.
 • Ghi lại các hoạt động và trò chơi: Chúng tôi sẽ ghi lại những hoạt động đáng yêu, từ trò chơi tới tiệc cắt bánh sinh nhật, đảm bảo rằng mỗi khoảnh khắc đều được ghi lại một cách tự nhiên và tinh tế.
 • Cung cấp hình ảnh chất lượng cao: Nhiếp ảnh gia sẽ tạo ra một bộ ảnh tuyệt đẹp, qua quá trình chỉnh sữa sẽ giữ lại những kỷ niệm đáng yêu này mãi mãi.
Dịch vụ chụp hình tiệc sinh nhật tại Bình Dương sẽ mang lại dịch vụ chuyên nghiệp và tận tâm nhất, để giúp khách hàng tận hưởng mỗi khoảnh khắc đáng yêu của buổi tiệc sinh nhật của bé.
Cho thuê nhiếp ảnh gia tiệc sinh nhật
Cho thuê nhiếp ảnh gia tiệc sinh nhật tại Dĩ An Bình Dương

Chú hề bong bóng xà phòng siêu khổng lồ

Ngày càng nhiều phụ huynh và các đơn vị tổ chức chương trình thuê dịch vụ chú hề thổi bong bóng xà phòng. Vào các ngày hội vui chơi cho các bé như ngày quốc tế thiếu nhi, trung thu, noel, sinh nhật.
 • Các tiết mục biểu diễn của chú hề thổi bong bóng xà phòng với những quả bong bóng xà phòng siêu khổng lồ được tạo ra, sẽ làm các bé vô cùng thích thú và phấn khích. Mang lại nhiều tiếng cười, niềm vui và ký ức đẹp cho các bé tại các buổi tiệc.
 • Chú hề biểu diễn bong bóng xà phòng khổng lồ trong trang phục vô cùng độc đáo, khác biệt hoàn toàn so với các tiết mục biểu diễn khác.
 • Đây là một hình thức biểu diễn mới mẻ, việc mang theo các vật dụng để tạo hình bong bóng xà phòng khổng lồ tốn rất nhiều công sức từ khâu vận chuyển đến chuẩn bị.
 • Mỗi phần trình diễn bong bóng xà phòng siêu to khổng lồ thường kéo dài từ 20 đến 25 phút. 
 • Chương trình sẽ có nhiều phần biểu diễn khác nhau, với nhiều loại bong bóng xà phòng được tạo thành từ các kích cỡ khác nhau. 
 • Đặc biệt, có một tiết mục với bong bóng xà phòng siêu to bao phủ toàn bộ một người lớn, tạo ra một không gian thần tiên mà các em nhỏ như lạc vào.

Chú hề thôi bong bóng xà phòng khổng lồ

Chú hề thổi bong bóng xà phòng khổng lồ

Đặt Dịch vụ trang trí sinh nhật giá rẻ trọn gói tại Bình Dương

Đến với dịch vụ trang trí sinh nhật cho bé tại Bình Dương, quý khách hàng sẽ nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất với các gói ưu đãi.
Hùng Cường Décor tự hào có nguồn nhân lực trẻ, năng động, chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 
Dịch vụ trang trí sinh nhật Hùng Cường Decor tại Dĩ An Bình Dương
Dịch vụ trang trí sinh nhật Hùng Cường Decor tại Dĩ An Bình Dương
Dù là không gian nhỏ tinh tế hay các bữa tiệc hoành tráng, chúng tôi luôn đảm bảo các chi tiết và sự tinh tế trong từng mẫu trang trí.
Hãy để chúng tôi biến ngày sinh nhật của bé tại Bình Dương trở thành một kỷ niệm đáng nhớ! Liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để biết thêm thông tin chi tiết và đặt dịch vụ sinh nhật trọn gói của chúng tôi.
 • Hotline: 0785 273 441
 • Zalo: 078 5273 441
 • Website: https://hungcuongdecor.com/
 

Tin liên quan
Dịch vụ trang trí khai trương tại Tân Bình
Dịch vụ trang trí khai trương tại Tân Bình
Hùng Cường Décor cung cấp dịch vụ trang trí khai trương trọn gói bao gồm: Thi công backdrop, trang trí khai trương, múa lân, tiệc ngọt teabreak, chụp hình tiệc, băng rôn khai trương, thảm đỏ.

Trang trí đầy tháng cho bé tuổi Mão
Trang trí đầy tháng cho bé tuổi Mão
Dịch vụ tổ chức đầy tháng trọn gói của chúng tôi không chỉ giúp bố mẹ tiết kiệm thời gian và chi phí mà còn mang lại cho bé một buổi tiệc đầy tháng đầy sắc màu, lộng lẫy và đáng nhớ.

Trang trí thôi nôi cho bé tại Thủ Dầu Một
Trang trí thôi nôi cho bé tại Thủ Dầu Một
Dịch vụ trang trí tiệc sinh nhật cho bé tại Thủ Dầu Một, BD bao gồm các gói trang trí backdrop sinh nhật đa dạng, từ trang trí nhỏ gọn đến các bữa tiệc lớn. Có thể tùy chỉnh trang trí theo yêu cầu cụ thể của khách hàng, bao gồm các chủ...

Trang trí tiệc sinh nhật tại Bình Khánh Thủ Đức
Trang trí tiệc sinh nhật tại Bình Khánh Thủ Đức
Một số ý tưởng trang trí backdrop sinh nhật cho bé, người lớn tại Bình Khánh Thủ Đức đẹp lung linh tha hồ sống ảo, đa dạng mẫu mã kích thước mà tiết kiệm được chi phí được nhiều bạn lựa chọn.

Trang trí thôi nôi giá rẻ tại Bình Dương
Trang trí thôi nôi giá rẻ tại Bình Dương
Tổng hợp một số phông nền backdrop tổ chức sinh nhật cho bé gái, bé trai giá rẻ tại Bình Dương, với đa dạng mẫu mã, kích thước, màu sắc đa dạng để khách hàng chọn lựa, phù hợp với tài chính của gia đình bạn.

Trang trí thôi nôi cho bé tuổi Mão
Trang trí thôi nôi cho bé tuổi Mão
Chuẩn bị trang trí thôi nôi cho bé tuổi Mèo năm 2024 nhằm mang lại niềm vui và tiếng cười cho bé và mọi người trong dịp đặc biệt này. Để thực hiện điều này, bạn cần lựa chọn các trang trí thôi nôi phù hợp và chuẩn bị những điều...

Trang trí ngày Quốc tế Phụ nữ giá rẻ
Trang trí ngày Quốc tế Phụ nữ giá rẻ
Trang trí ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 nhằm mang đến cho phái nữ không gian ấn tượng, cũng như để thể hiện lòng biết ơn và yêu thương đối với những người phụ nữ trong cuộc sống của chúng ta.

Trang trí sinh nhật tại Long An
Trang trí sinh nhật tại Long An
Dịch vụ tổ chức tiệc sinh nhật trọn gói cho bé tại Long An không chỉ là cách để giảm bớt gánh nặng cho các bậc phụ huynh mà còn mang lại cho các bé những trải nghiệm vui vẻ và ý nghĩa trong ngày đặc biệt của mình.

Ý tưởng trang trí phông nền 8/3 tại Gò Vấp
Ý tưởng trang trí phông nền 8/3 tại Gò Vấp
Có nhiều mẫu backdrop sự kiện, phông nền 8/3, cổng bóng sự kiện đáp ứng được nhu cầu tổ chức sự kiện của doanh nghiệp, công ty được thiết kế đơn giản, tinh tế nhằm tạo ấn tượng cho chị em ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Trang trí cổng bóng khai trương tại Gò Vấp
Trang trí cổng bóng khai trương tại Gò Vấp
Dịch vụ trang trí cổng bóng khai trương chuyên nghiệp, uy tín, giá rẻ tại Gò Vấp sẽ hỗ trợ bạn lên ý tưởng trang trí cổng bóng phù hợp với sự kiện của bạn. Đa dạng cổng bóng với mẫu mã, kích thước khác nhau nhằm tạo ấn tượng...

Xem thêm:

Đặt lịch
ĐẶT LỊCH NGAY
Bạn chưa phải thanh toán ở bước này! Hãy để lại thông tin
chúng tôi sẽ sớm liên hệ để tư vấn cho bạn!
Đặt lịch

HÙNG CƯỜNG DECOR

Hotline: 0785.273.441

Zalo: 0785.273.441

Website: https://hungcuongdecor.com/

Địa chỉ: 160/21 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q.12. Tp. HCM

Hotline hỗ trợ
0785.273.441
Bản quyền thuộc về Hungcuongdecor. Thiết kế bởi Hpsoft.vn
To top
youtube icon messenger icon zalo icon
call icon